Thăm và làm việc với Giáo sư Phan Văn Trường

500 lượt xem
Thăm và làm việc với Giáo sư Phan Văn Trường

      Chiều ngày 23/09/2018, tại Hà Nội đại diện Lãnh đạo Công ty OJ Việt Nam đã có buổi trao đổi với Giáo sư Phan Văn Trường về một số nội dung liên quan tới hoạt động quản trị doanh nghiệp; Nông nghiệp, quy hoạch nông nông; Nghệ thuật trong đàm phán. 

       Được biết, Giáo sư Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.

Ông Nguyễn Xuân An - Chủ tịch HĐQT Công ty OJ Việt Nam (bên trái) chụp hình lưu niệm với Giáo sư Phan Văn Trường (bên phải)

       Tại buổi trao đối với không khí cởi mở của Giáo sư, lãnh đạo Công ty OJ Việt Nam đã được tiếp cận nhiều thông tin hữu ích để tiếp tục xây dựng và củng cố doanh nghiệp tầm chiến lược. Bên cạnh đó Giáo sư cũng chia sẻ về một số những bất cập bởi quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp trên cả nước, theo đó Công ty NN Bắc Giang thời gian tới sẽ có những bước phát triển nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và những vùng sản xuất của Công ty nói riêng theo hướng bền vững và dây nịt nam salvatore ferragamo siêu cấp nâng cao giá trị về kinh tế.

Gửi phản hồi