Tham dự Hội nghị Quốc tế IPAF lần thứ 4

541 lượt xem
Tham dự Hội nghị Quốc tế IPAF lần thứ 4

       Ngày 15/11/2018 - Đại diện Lãnh đạo Công ty OJ Việt Nam tham dự Hội nghị Quốc tế IPAF lần thứ 4 tại Hà Nội, với chủ đề "Củng cố an ninh tài chính Châu Á và giải pháp thực hiện". Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải, ông Eric Sidwick – Giám đốc ADB tại Việt Nam, ông Hà Huy Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia cùng đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, các Bộ, ngành, thành viên IPAF, Ngân hàng Thế giới, đại diện Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

        Diễn đàn IPAF là sáng kiến được đề xuất tại Hội nghị quốc tế về phát triển ngành tài chính toàn cầu do Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với ADB và KAMCO tổ chức tại Hà Nội năm 2012. Đến nay, IPAF có 13 thành viên, gồm 9 thành viên chính thức và 4 thành viên liên kết. Trong đó thành viên chính thức là những AMC công do Nhà nước làm chủ sở hữu và được Chính phủ sử dụng như là công cụ kinh tế để xử lý nợ, tài sản xấu. Thành viên liên kết là những tổ chức liên quan không nhất thiết phải hoạt động dưới hình thức AMC.

Ông Huỳnh Quang Hải - Thứ trưởng Bộ Tài chính phát biểu

Ông  Eric Sidwick - Giám đốc ADB tại Việt Nam phát biểu

     Nhấn mạnh vai trò của IPAF trong điều kiện hiện nay, ông Eric Sidgwic, Giám đốc ADB tại Việt Nam cho rằng: Hội nghị IPAF lần thứ 4 với chủ đề “củng cố an ninh tài chính châu Á và giải pháp thực hiện”, chúng ta đưa ra đúng lúc bởi các điều kiện tài chính ở châu Á cũng như các quốc gia có nền kinh tế mới nổi là chủ đề nóng trong những năm qua, đặc biệt với những chi phí tài chính khi tỉ suất của đồng đô la Mỹ tăng lên, cũng như căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ.

Ông Nguyễn Xuân An - Chủ tịch HĐQT Công ty OJ Việt Nam tại buổi Hội nghị

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo