Khởi động dự án Z1

740 lượt xem
Khởi động dự án Z1

          Ngày 01/03/2018, thay mặt lãnh đạo Công ty OJ Việt Nam, Giám đốc đã kí Quyết định và đưa vào thực thi dự án Z1, sau gần 5 tháng đàm phán và làm việc thì công tác chuẩn bị đã xong để tiến hành sản xuất. Dự án Z1 có tên đầy đủ là “Dự án đưa nông sản Việt Nam theo hướng xuất khẩu”. Với thương hiệu “Nền nông nghiệp xanh”, nhằm đáp ứng một phần nhỏ cho nhu cầu người mua nông sản được an toàn đảm bảo chất lượng cao nhất như: rau, củ, quả, dược liệu của Công ty chúng tôi mang giày salvatore nam được sản xuất và liên kết sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap và tiêu chuẩn hữu cơ, ứng dụng công nghệ sinh học vào quá trình sản xuất nói trên. Với 100% khu vực sản xuất của Công ty không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón có chứa chất hóa học.

Sản phẩm chủ lực của dự án:

             

         Bí đỏ                            Đậu đũa                             Hành củ

Thị trường xuất khẩu chủ lực: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và một số nước khác.

Hình thức triển khai:

- Công ty OJ Việt Nam cung cấp giống và phân bón cho đối tác trồng và sản xuất. Sản phẩm được chúng tôi thu hoạch triệt để tận gốc, cam kết không để ứ đọng.

- Công ty kí Thông qua hợp đồng kinh tế

Chính sách của Công ty.

- Hỗ trợ cho trả chậm 50% giống và phân bón, được khấu trừ dần vào các vụ tiếp theo không nhất thiết phải trả ngay sau thu hoạch. Còn 50% giống và phân bón thì được thanh toán ngay sau khi kí hợp đồng kinh tế hoặc theo thỏa thuận trong Hợp đồng.

- Hỗ trợ trả 100% lãi suất cho đối tác nếu đối tác phải vay vốn nhằm phục vụ sản xuất.

Nhằm thúc đẩy nông sản của Việt Nam ra thị trường Thế giới thì rất cần những đơn vị, doanh nghiệp có đủ năng lực về Tâm, Tầm và Kinh tế.

Trân trọng !

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo