Khởi động dự án trồng cà gai leo giai đoạn 2016 - 2018

811 lượt xem
Khởi động dự án trồng cà gai leo giai đoạn 2016 - 2018

        Ngày 10/9/2016 - Nằm trong Kế hoạch trồng và phát triển một số loại cây dược liệu có giá trị kinh tế cao, Công ty OJ Việt Nam đã tiến hành đưa vào trồng thử nghiệm và nghiên cứu loại giống cà gai leo giai đoạn 2016 - 2018. Theo đó, Cây cà gai leo được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả, đặc biệt là xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao. Cụ thể, các bộ phận của cây cà gai leo dùng để làm thuốc như: Rễ cây (thích gia căn): Thành phần chính là alcaloid, tinh bột, flavonoid; Dây cây cà leo gai (thích gia đằng): Alcaloid là thành phần chính của dây.

      Từ đây, Công ty OJ Việt Nam sẽ nắm bắt được quy trình canh tác của loại cà gai leo này và tiến hành sản xuất rộng rãi khi được Hội đồng cố vấn của Công ty thông qua. Nhằm mục đích đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tới người tiêu dùng đi giày da nam hàng hiệu, quá trình sản xuất của Công ty OJ Việt Nam tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt Ogranic và những khuyến cáo phù hợp tương đương với Ogranic do Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ban hành.

Tiến hành làm sạch cỏ và làm đất tơi sốp

Cây trồng được phủ ni lông giảm thiểu cỏ dại và các loại côn trùng gây hại

Cây trồng cách ngày thu hoạch 15 ngày

Cây được thu hoạch trong ngày tự nhiên có cường độ nắng nhiệt độ từ 30 - 35 oC, được phơi khô ngoài nắng tự nhiên và không có chất bảo quản

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo