Hợp tác thương mại với doanh nghiệp Argentina

660 lượt xem
Hợp tác thương mại với doanh nghiệp Argentina

          Ngày 21/02/2019 - Tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam - Argentina 2019. Tham dự và chỉ đạo có  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Tổng Thống Argentina Mauricio Macri cùng với các Bộ, nghành và hơn 200 doanh nghiệp của hai nước.

         Tại Chương trình, Lãnh đạo Công ty OJ Việt Nam tham dự và kết nối với một số doanh nghiệp Argentina hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về chế biến thực phẩm và nghành dược liệu. Theo đó, Công ty OJ Việt Nam đã đạt được những thỏa thuận ban đầu với một số doanh nghiệp nước bạn đầu tư sang Việt Nam về công nghệ chế biến thực phẩm và tiêu thụ tinh dầu bạc hà, dây nịt nam versace siêu cấp . Các chương trình được dự kiến của các bên sẽ được xúc tiến triển khai vào đầu tháng 4/2019. 

         Đặc biệt,Công ty OJ Việt Nam đã đạt được thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Citromax Saci- một doanh nghiệp được thành lập và có kinh nghiệp trên 55 năm trong lĩnh vực công nghệ chế biến nông sản và tinh dầu. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành khảo sát để xây dựng Nhà máy Chế biến nông sản tại Việt Nam và đưa vào trồng một số dòng cây nông nghiệp phù hợp với điều kiện tự nhiên và khí hậu của Việt Nam để khai thác thương mại.

Ông Nguyễn Xuân An - Chủ tịch HĐQT Công ty OJ Việt Nam (bên trái) đang trao đổi với Ông Fernando Carrera - Tổng Giám đốc Công ty Citromax - Saci (bên phải).

        Hai bên đã thống nhất lịch trình thăm quan và khảo sát lẫn nhau, thời gian được tiến hành vào tháng 4/2019. Về lĩnh vực tinh dầu, hai bên đều thống nhất khai thác thị trường Mỹ - La tinh và thị trường Châu Á dựa vào sản phẩm đã có của hai bên.

Lãnh đạo của hai doanh nghiệp chụp hình tại Chương trình

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo