GIỚI THIỆU CHUNG

   

  OJ VIỆT NAM: CHẤT LƯỢNG MANG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

   CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ OJ VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QÚY KHÁCH !

 

     Việt Nam là một đất nước phát triển với thế mạnh là nền nông nghiệp bền vững, sản phẩm nông nghiệp cũng vì thế mà vô cùng đa dạng. Nhận thấy tiềm năng của thị trường nông sản trong việc phát triển kinh tế cũng như giải quyết các vấn đề đầu vào và đầu ra cho người nông dân. Công ty cổ phần quốc tế OJ Việt Nam ra đời với mong muốn tạo ra những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất- chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.

    Công ty cổ phần quốc tế OJ Việt Nam tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực thương mại nông nghiệp. Với chiến lược đầu tư đúng đắn cùng với phương thức hoạt động hiệu qủa, nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho qúy khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Các lĩnh vực của công ty bao gồm:

Nông nghiệp và hoạt động dịch vụ nông nghiệp

Trồng cây ăn qủa và cây dược liệu, đặc biệt tinh dầu và tinh thể bạc hà

Xử lý và nhân giống

Mua bán, xuất nhập khẩu hàng hóa nông sản

Chế biến, sơ chế nông sản

      Với kinh nghiệm lâu năm gắn bó với nền nông nghiệp, Công ty OJ Việt Nam đã xây dựng được tổ hợp các loại cây bao gồm: Bơ, nghệ, ngô ngọt, sung Mỹ, bí đỏ, đậu đũa… và một số loại thảo dược qúy phục vụ cho ngành y học như: Cây bạc hà, cây xả đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ các cây thuốc qúy của Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế. Bên cạnh đó, Công ty OJ luôn tìm kiếm những thị trường tiềm năng để xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp sạch như thị trường: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore… và trở thành những đối tác chiến lược của công ty.

      Trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, OJ Việt Nam luôn đặc biệt coi trọng công tác tổ chức, thực hiện chương trình tái cơ cấu doanh nghiệp kết hợp chặt chẽ với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu xây dựng trở thành doanh nghiệp phát triển đa lĩnh vực vững mạnh đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của đất nước, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp.

Quảng cáo