Công ty OJ Việt Nam mở rộng đầu tư phát triển Chuỗi sản xuất bạc hà tại huyện Quốc Oai - TP. Hà Nội

658 lượt xem
Công ty OJ Việt Nam mở rộng đầu tư phát triển Chuỗi sản xuất bạc hà tại huyện Quốc Oai - TP. Hà Nội

       Ngày 13/06/2019 - Đại diện các thành viên của Công ty Cổ phần Quốc tế OJ Việt Nam và Hợp tác xã nông nghiệp Đông Thượng (huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội), đã kí kết Hợp tác đầu tư liên kết trồng và tiêu thụ Chuỗi sản xuất cây bạc hà.

      Theo đó, Hợp tác xã nông nghiệp Đông Thượng được Công ty OJ Việt Nam cung cấp các hạng mục như: giống và phân bón miễn phí, không trừ vào các sản phẩm sau khi thu hoạch, sản phẩm được Công ty OJ Việt Nam bao tiêu 100% đầu ra. Nhằm triển khai trồng có hiệu quả và theo qui mô nghành hàng công nghiệp, túi xách nam versace hàng hiệu, công ty OJ Việt Nam hướng dẫn và bàn giao khoa học kĩ thuật, hướng dẫn ghi chép sổ theo dõi sản xuất nhằm thực hiện sản xuất theo hướng hữu cơ, tạo ra sản phẩm sạch và bảo vệ môi trường. Diện tích được hai bên hướng đến khi thực hiện có hiệu quả, sẽ triển khai mở rộng trên 100 ha tại địa bàn và một số địa phương lân cận.

Ông Nguyễn Xuân An - Chủ tịch HĐQT Công ty OJ Việt Nam(bên trái) cùng với Ông Kiều Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc HTX nông nghiệp Đông Thượng (bên phải)

 

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo